Vì sao bạn cần sở hữu máy chạy bộ tại chỗ mini Stepper Xqiao Q870

Bạn đang bận rộn với công việc và những áp lực của cuộc sống. Không có thời gian tới các phòng tập và sợ phải chen lấn, đứng chờ đợi có máy chạy bộ cho phòng gym để chạy. Vậy làm thế nào có thể vừa giúp bạn hoàn thành được công việc vừa có một vóc dáng đẹp mà lại tiết kiệm thời gian. Hãy cùng Thể Thao Tài Phát tìm hiểu về máy tập chạy bộ tại chỗ mini Stepper Xqiao Q870. Để rõ hơn về những tính năng của sản phẩm này.

Những tính năng nổi bật của máy chạy bộ tại chỗ mini Stepper Xqiao Q780

Mỗi sản phẩm máy chạy bộ đều có những tính năng nổi bật để làm nên tên tuổi và đặc điểm riêng của mình. Sản phẩm máy chạy bộ này cũng vậy cũng có những tính năng riêng. Cụ thể:

Image removed.

Máy tập chạy bộ tại chỗ mini Stepper Xqiao Q870

Thiết kế khoa học, hoạt động êm ái

Máy chạy bộ này có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chỉ tốn 0,15 m vuông không gian nhà bạn. Phần dưới của bàn đạp của máy có một bộ giảm thanh và một tấm thảm chống sốc. Giúp bạn yên tâm luyện tập không hề gây ra tiếng ồn, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Phần thân máy chạy bộ 5 triệu được làm từ thép chịu lự cao cấp, có độ bền cực cao. Ngoài ra, để tránh gây áp lực lên khớp gối, mắt cá chân nên Xqiao đã được nghiên cứu rất kỹ càng về các góc độ luyện tập cho sản phẩm.

Sản phẩm kết hợp nhiều bài tập cho cơ thể

Bằng mắt chúng ta có thể thấy được hình dáng chuyển động của máy. Bên cạnh khả năng chạy bước nhỏ bạn có thể kết hợp với dây thun tập kéo. Vừa tập kéo dây thì các cơ tai, lưng, cánh tay đều được tập luyện, phân bố đồng đều trên cơ thể. Bạn có thể vừa kết hợp vừa chạy tại chỗ vừa xoay người giúp bạn có thân hình chữ S trong tầm tay.

Image removed.

Sử dụng máy  tập chạy bộ tại chỗ mini Stepper Xqiao Q870 mang lại vóc dáng đẹp

Sản phẩm có khả năng theo dõi chuyển động, ghi lại số liệu chính xác.

Máy tập chạy  tại chỗ mini Stepper Xqiao Q870 được trang bị một màn hình LCD thông minh. Có thể hiển thị số bước chân trong thời gian luyện tập. Toàn bộ quá trình luyện tập được theo dõi và đánh giá một cách cẩn thận. Từ đó, giúp bạn lựa chọn được bài tập phù hợp với cơ thể mình.

Có thể điều chỉnh dễ dàng, phù hợp với từng cơ thể

Đây là một sản phẩm dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ cao của bàn đạp bằng nút điều khiển chỉ cần xoay đúng hướng. Độ khó càng cao thì bàn đạp càng cách xa mặt đất. Và ngược lại.

Kết luận

Trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu những tính năng của máy tập chạy bộ tại chỗ mini Stepper Xqiao Q870. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa đưa ra đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về dòng sản phẩm này. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm máy chạy bộ mini này hoặc bất kỳ dòng máy chạy bộ nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Thể thao Tài Phát để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.